Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí.

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá….

Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Thí sinh có nhu cầu cần tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược để có một công việc ổn định trong tương lai với mức lương hấp dẫn, hãy nắm bắt cơ hội và nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy ngay từ hôm nay!

Trường cao đẳng y dược là ngôi trường được vinh dự mang tên người Anh hùng lao động - Bộ trưởng Bộ Y tế đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ Cộng Hòa, với mục tiêu xây dựng thành một đơn vị đào tạo chuyên nghiệp có chất lượng và uy tín tại thủ đô, với những chuyên ngành cấp thiết cấp lao động có kỹ năng trong lĩnh vực y dược.

Học cao đẳng trường nào tốtKhi tham gia học tại Trường cao đẳng y dược, học viên sẽ được đội ngũ cán bộ giáo viên là các giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ, dược sỹ chuyên khoa cấp II, cấp I chuyên ngành Y, Dược... có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm cũng như kinh nghiệm, rèn luyện tay nghề trong những điều kiện và môi trường thiết thực, phù hợp, đáp ứng nhu cầu xã hội, có khả năng hành nghề tốt nhất ngay sau khi tốt nghiệp.
Thông tin tuyển sinh các lớp Y - Dược hệ chính quy

Những năm qua, trường đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát huy tính chủ động và khả năng sáng tạo của học viên. Trước yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế, trường sẽ tạo cơ hội thuận lợi để học viên tiếp tục nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, phát triển tay nghề để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong và ngoài nước

Năm học 2013 – 2014 là năm học đầy tin tưởng và hứa hẹn với sự quyết tâm của HĐQT, Ban Giám hiệu nhà trường, đổi mới tư duy, đổi mới tổ chức, đổi mới chương trình, giáo trình, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng của phòng thực hành, giảng đường, cơ sở làm việc của các bộ môn, phòng ban được trang bị đồng bộ, hiện đại; đã biên soạn được 17 giáo trình giảng dạy trong nhà trường. Đây là một thành tích vượt bậc của trường cao đẳng y.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp: Học viên sẽ được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp, chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Ngoài ra, học viên có thể học tiếp lên cao đẳng, đại học chính quy của Bộ GD - ĐT.

- Với TC Dược sỹ: Làm việc tại khoa Dược ở các bệnh viện; sản xuất, kinh doanh dược phẩm tại các công ty, xí nghiệp dược, các quầy thuốc, nhà thuốc, trình dược viên,…

- Với TC Điều dưỡng: Trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, trung tâm điều Với Y sỹ: Học xong sẽ có kiến thức cơ bản, kỹ năng thực hành để làm nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân tại tuyến y tế cơ sở, bệnh viện, phòng khám đa khoa, trung tâm y tế, y tế học đường,…

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 chính thức khởi động với tất cả những thí sinh đáp ứng điều kiện và gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược .

    Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối
    Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
    Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mang tính bền vững

Tuyển sinh Cao đẳng y Dược năm 2019  Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tiếp nối thành công đã đạt được trong năm 2018 và chuẩn bị cho hành trình mới đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng theo yêu cầu của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược tiến hành thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 tại website chính thức.

Tất cả thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể chủ động cập nhật thông tin tại website trên hoặc có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ học Cao đẳng Dược : Trường Cao đẳng Y Dược. Các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc cũng như định hướng ngành học phù hợp nhất nếu như các em vẫn chưa tìm cho mình ngành học thích hợp.
Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Mong muốn được giúp các thí sinh trên cả nước có thể thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ tương lai đầy nhiệt huyết, ưu tú, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước, không phân biết dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Chỉ cần thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 theo quy định của Nhà trường cũng như Bộ LĐTB&XH thì cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Dược cũng như giấc mơ trở thành Dược sĩ gần hơn bao giờ hết.

Tuyển sinh Cao đẳng y Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng y Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng y Dược năm 2019 là gì?

Quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng y Dược bắt buộc các thí sinh đăng ký đều phải đảm bảo thông qua mới đủ cơ sở để có thể trở sinh viên của Trường. Theo quy định, thí sinh phải đáp ứng điều kiện:

Văn bằng 2 tiếng Anh

    Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT năm 2019.
    Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành chương trình học.
    Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đánh giá của các sinh viên Cao đẳng Y Dược năm 2 – Trường Cao đẳng Y Dược , đây là những điều kiện tuyển sinh khá đơn giản mà đa phần các thí sinh có thể đáp ứng được. Theo đó việc thực hiện được mục tiêu trở thành sinh viên Cao đẳng Dược năm 2019 hoàn toàn là có thể.
Hồ sơ đăng ký và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian học Cao đẳng Dược là 3 năm – khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên có thể lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như đúc rút những kinh nghiệm để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược là địa chỉ đào tạo Cao đẳng y Dược chất lượng hiện nay được thí sinh và phụ huynh tin tưởng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y Dược tại đây.

Tuyển sinh Cao đẳng y Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Tuyển sinh Cao đẳng y Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Đồng thời cần nhớ rằng, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ cũng rất quan trọng. Theo đó, bạn cần chuẩn bị:

    02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
    02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
    01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
    01 bản photo chứng minh thư nhân dân
    04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
    Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thi sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng y Dược ngay từ hôm nay. Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bạn hoàn toàn có thể chủ động gửi hồ sơ về Nhà trường. Sau khi xem xét, căn cứ vào các quy định, Nhà trường sẽ thông báo sớm nhất đến các thí sinh nếu đảm bảo các tiêu chí đề ra.


Cao đẳng dược Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 là bao, Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là vấn đề đầu tiên mà các trẻ quan tâm khi muốn đăng ký học ngành Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Trong bài viết
Trường cao đẳng học phí rẻ Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong giờ, Học Dược tại trường cao đẳng y dược Hà Nội không khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại vì đây là nghề nghiệp đòi hỏi tính
© 2007 - 2021 https://trongdong.nhacap4dep.org
- Phone: +84-908-744-256